Về Gia Huy Travel

Về Gia Huy Travel

 Gia Huy Travet của Tổng Công ty TNHH GIA HUY TRAVEL tại TP Nha Trang xin gửi tới Quý du khách lời chào trân trọng, lời chúc đầy sức khỏe, hạnh phúc và an khang - thịnh vượng!

Về Gia Huy Travel


Chúng tôi là doanh nghiệp có vị thế hàng đầu tại khu vực trong lĩnh vực: kinh doanh lữ hành quốc tế và trong nước với mục tiêu xây dựng, trưởng thành và phát triển ngành du lịch phục vụ du khách trên mọi miền đất nước trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng các nhu cầu tham quan, học tập, khảo sát, tham dự lễ hội, triển lãm, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách.

Gia Huy Travel bao gồm nhiều tour du lịch tại Nha trang và các khu vực trên toàn nước như:
- Tour 1 ngày TTTP Nha Trang
- Tour nhiều ngày 
- Tour biển đảo
- Tour khám phá núi rừng, cao nguyên


Có rất nhiều tour du lịch, khám phá mà công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận tình theo yêu cầu của quý khách từ: Lịch trình, giờ giấc, ăn uống, vận chuyển,...Và chúng tôi sẽ trao đổi báo giá rõ ràng cho từng khách hàng được rõ, có bất cứ thắc mắc gì chúng tôi luôn giải đáp nhanh chóng để không ảnh hưởng chuyến đi của quý khách.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi". Gia Huy Travel tin rằng sẽ mang đến nhiều bổ ích và thiết thực về các sản phẩm tour du lịch tiêu biểu và hấp dẫn đến hấu hết các thắng cảnh, di sản và vẻ đẹp hùng vĩ của Tổ quốc, của các quốc gia trên thế giới mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được “thỏa mãn ước mơ du lịch và khám phá năm châu bốn biển”.
Gia Huy Travel của Tổng Công ty TNHH GIA HUY TRAVEL rất hân hạnh được nồng nhiệt chào đón và đồng hành cùng Quý du khách !

Trân trọng,
 
093.537.35.77